ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ประกวดราคาเช่าโปรแกรมภาษาอังกฤษระบบออนไลน์สำหรับนักศึกษา จำนวน ๓,๕๐๐ user ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)
Thursday, 15 August 2019 เขียนโดย :   ฝ่ายพัสดุ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมารถตู้ปรับอากาศ ความจุไม่น้อยกว่า ๑๑ ที่นั่ง จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุประกอบการดำเนินงานโครงการพัฒนาข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาก่อนแต่งตั้งให้มีและเลื่อนเป็นวิทยฐานะชำนาญการพิเศษและวิทยะฐานะเชี่ยวชาญ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศ ขายทอดตลาดพัสดุ ชำรุด เสื่อมสภาพ จำนวน ๖๐ รายการ
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุประกอบการดำเนินงานโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง สะเต็มศึกษา เพื่อเสริมสมรรถนะทางวิชาการให้นักศึกษาก่อนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูคณิตศาสตร์ จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศราคากลางงานจัดซื้อเครื่องกลั่นไนโตรเจน ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี