ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา จ้างทำวัสดุประชาสัมพันธ์เพื่อจัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2562 จำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Thursday, 15 August 2019 เขียนโดย :   คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศราคากลางงานจัดซื้อเครื่องกลั่นไนโตรเจน ตำบลขุนทะเล อำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุจัดกิจกรรม DIY DIARY และขวดน้ำแปลงกาย จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานซื้อวัสดุใช้ในโครงการเสริมสร้างทักษะงานศิลปะและฟื้นฟูอาคารเรียน โรงเรียนบ้านซอย 2 จำนวน 10 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานซื้อวัสดุใช้ในโครงการเสริมสร้างทักษะงานศิลปะและฟื้นฟูอาคารเรียน โรงเรียนบ้านซอย 2 จำนวน 12 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะเสนอราคา ซื้อวัสดุโครงการจัดทำทะเบียนวัตถุพิพิธภัณฑ์ จำนวน 14 รายการ