โครงการเตรียมความพร้อมทักษะวิชาชีพทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศให้แก่นักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ประจำปี 2562
Tuesday, 03 September 2019 เขียนโดย :   Teerawat Kitngam

ตามที่ศูนย์คอมพิวเตอร์และสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้จัดกิจกรรมโครงการแนะนำการใช้งานสารสนเทศของมหาวิทยาลัยฯ สำหรับนักศึกษา ชั้นปีที่ 1 ในวันที่ 24 มิถุนายน 2562 และให้นักศึกษาร่วมกิจกรรมทดสอบความรู้ด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ผ่านระบบออนไลน์ เมื่อวันที่ 25 มิถุนายน – 30 มิถุนายน 2562  ไปแล้วนั้น

นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2562 ที่ไม่ผ่านโครงการแนะนำการใช้งานสารสนเทศของมหาวิทยาลัยฯ ต้องรับการอบรมโดยสามารถเลือกวันอบรมดังต่อไปนี้ การลงทะเบียนอบรม ตั้งแต่บัดนี้ - วันที่ 28 กันยายน 62 หรือจนกว่าจะเต็ม  คนละ 1 รุ่นเท่านั้น

หมายเหตุ

ศูนย์คอมพิวเตอร์ฯ จะประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์อบรมและรายชื่อห้องอบรม ในวันที่ 1 ตุลาคม 2562 ในเว็บไซต์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี www.sru.ac.th

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   ประกาศ การทำกิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ (เฉพาะนักศึกษาที่แจ้งความจำนงไว้)
   ประกาศ แจ้งแนวทางปฏิบัติบัณฑิตเกียรตินิยมอันดับ 1 ที่ประสงค์จะนำผู้ปกครองเข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปี 2563 ในวันอังคารที่ 15 ธันวาคม 2563 ณ หอประชุมวชิราลงกรณ
   สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มรส. ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาโครงการ SRU Rajabhat Camping 2021 http://admission.sru.ac.th/tcas64/
   ประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง การดำเนินการกู้ยืมเงินกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา (กยศ.) ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563
   สำรวจการเข้าร่วมกิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ