ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่ารถตู้ปรับอากาศเพื่อใช้ในการดำเนินงานโครงการสัมมนาเครือข่ายสำนักวิทยบริการฯ ทั่วประเทศ ครั้งที่ 9 จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
Thursday, 05 March 2020 เขียนโดย :   สำนักวิทยบริการฯ

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างดูแลปรับปรุงรักษาระบบห้องสมุดอัตโนมัติ WALAI Auto Lib Utimate หอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างซ่อมเครื่องโน๊ตบุ๊ค จำนวน ๑ รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผลผู้ชนะการเสนอราคาจ้างทำเอกสารสอบเข้านักศึกษาภาคปกติ
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อรถเข็นฉุกเฉินและรถเข็นสแตนเลสสำหรับใช้ในห้องปฏิบัติการพยาบาล จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อหมึกเครื่องถ่ายเอกสารสำหรับใช้งานในคณะพยาบาลศาสตร์ จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง