ให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่มีรายชื่อต่อไปนี้ให้ดำเนินการเข้าไปประเมินให้เสร็จสิ้น ก่อนวันที่ 9 ก.ย.56 นี้เท่านั้น
Tuesday, 27 August 2013 Featured เขียนโดย :   สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน

ดูรายชื่อคนที่ยังไม่ประเมิน
ดำเนินการให้เสร็จสิ้นภายในวันที่ 9 ก.ย.2556

ข่าวอื่นในหมวด ข่าวสารนักศึกษา
   สำนักวิทยบริการฯ ขอเชิญร่วมเรียนหลักสูตรออนไลน์ Thaimooc (สามารถนำมายื่นขอทำกิจกรรมฐาน 3 เทคโนโลยีสารสนเทศ)
   เปิดรับสมัครนักศึกษาเพื่อรวมกิจกรรม พัฒนาทักษะมาตรฐานการใช้เทคโนโลยีสารสนเทศ
   ผลการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษามูลนิธินายห้างโรงปูนผู้หนึ่ง ประจำปีการศึกษา 2563
   ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าเป็นนักศึกษาภาค (กศ.บท.) และมีสิทธิ์รายงานตัวเป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ประจำปีการศึกษา 2563