ประกาศเปลี่ยนแปลงรายละเอียดครุภัณฑ์ตามประกาศสอบราคางานซื้อเฟรนซ์ฮอร์น จำนวน ๑ เครื่อง ยูโฟเนียม จำนวน ๑ เครื่อง มาร์ทชิ่ง บาริโทน จำนวน ๑ เครื่อง ทูบา BBb จำนวน ๑ เครื่อง กลองสแนร์ จำนวน ๔ ใบ และควิ้นทอม จำนวน ๑ เครื่อง เลขที่ ๔๐/๒๕๕๖
Wednesday, 28 August 2013 เขียนโดย :   ฝ่ายพัสดุ
ข่าวอื่นในหมวด ข่าวจัดซื้อจัด/จัดจ้าง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อวัสดุคอมพิวเตอร์ จำนวน 2 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา ซื้อแผ่นข้อมูล RFID จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่ารถบัสรับส่งนักศึกษาและอาจารย์ไปจัดกิจกรรมพัฒนาตามรอยพุทธทาสสู่การปฏิบัติ ณ สวนโมกขพลาราม อ.ไชยา จ.สุราษฎร์ธานี จำนวน 2 คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่าฐานข้อมูลสารสนเทศทางการพยาบาล จำนวน 1 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
   ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา เช่ารถรับส่งนักศึกษาฝึกภาคปฏิบัติ รายวิชา NUR0805 ปฏิบัติการบริหารการพยาบาลจำนวน 1 งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง