10 ส.ค. 2018

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคาและข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา จ้างเหมาบริการรถตู้ปรับอากาศเพื่อนำบุคลากรไปอบรมปฏิบัติการงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๑ รุ่นที่ ๑๒ ระหว่างวันที่ ๑๕-๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช ๑ งาน

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา จ้างเหมาบริการรถตู้ปรับอากาศเพื่อนำบุคลากรไปอบรมปฏิบัติการงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๑ รุ่นที่ ๑๒ ระหว่างวันที่ ๑๕-๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
ประกาศข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานจ้างเหมาบริการรถตู้ปรับอากาศเพื่อนำบุคลากรไปอบรมปฏิบัติการงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.๒๕๖๑ รุ่นที่ ๑๒ ระหว่างวันที่ ๑๕-๑๘ สิงหาคม ๒๕๖๑ ณ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จังหวัดนครศรีธรรมราช จำนวน ๑ คัน โดยวิธีเฉพาะเจาะ