19 เม.ย. 2019

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานจ้างเหมาบริการรถตู้ปรับอากาศ เพื่อนำเจ้าหน้าที่และผู้เกี่ยวข้องร่วมโครงการส่งเสริมคุณภาพการศึกษาโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ระหว่างวันที่ 8-13 พฤษภาคม 2562 จำนวน 3 คันโดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานจ้างเหมาบริการรถตู้ปรับอากาศ เพื่อนำเจ้าหน้าที่และผู้เกี่ยวข้องร่วมโครงการส่งเสริมคุณภาพการศึกษาโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ระหว่างวันที่ 8-13 พฤษภาคม 2562 จำนวน 3 คันโดยวิธีเฉพาะเจาะจง
ประกาศข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานจ้างเหมาบริการรถตู้ปรับอากาศ เพื่อนำเจ้าหน้าที่และผู้เกี่ยวข้องร่วมโครงการส่งเสริมคุณภาพการศึกษาโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน ระหว่างวันที่ 8-13 พฤษภาคม 2562 จำนวน 3 คันโดยวิธีเฉพาะเจาะจง