04 ก.ย. 2019

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานจ้างเหมาบริการจัดนิทรรศการผลงานพัฒนาท้องถิ่น ณ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานจ้างเหมาบริการจัดนิทรรศการผลงานพัฒนาท้องถิ่น ณ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
ประกาศข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานจ้างเหมาบริการจัดนิทรรศการผลงานพัฒนาท้องถิ่น ณ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว อำเภอเกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี จำนวน ๑ งาน โดยวิธีเฉพาะเจาะจง