21 ม.ค. 2020

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานซื้อวัสดุใช้ในโครงการเสริมสร้างทักษะงานศิลปะและฟื้นฟูอาคารเรียน โรงเรียนบ้านซอย 2 จำนวน 12 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งานซื้อวัสดุใช้ในโครงการเสริมสร้างทักษะงานศิลปะและฟื้นฟูอาคารเรียน โรงเรียนบ้านซอย 2 จำนวน 12 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
ประกาศข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งานซื้อวัสดุใช้ในโครงการเสริมสร้างทักษะงานศิลปะและฟื้นฟูอาคารเรียน โรงเรียนบ้านซอย 2 จำนวน 12 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง