20 ก.ค. 2020

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา และข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งาน ซื้อวัสดุใช้สนับสนุนการดำเนินงานโครงการส่งเสริมคุณภาพการศึกษาโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน จำนวน 41 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง

ประกาศผู้ชนะการเสนอราคา งาน ซื้อวัสดุใช้สนับสนุนการดำเนินงานโครงการส่งเสริมคุณภาพการศึกษาโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน จำนวน 41 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง
ประกาศข้อมูลสาระสำคัญในสัญญา งาน ซื้อวัสดุใช้สนับสนุนการดำเนินงานโครงการส่งเสริมคุณภาพการศึกษาโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดน จำนวน 41 รายการ โดยวิธีเฉพาะเจาะจง