15 พ.ย. 2018

มรส.ร่วมต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมสำนักงบประมาณ ร่วมพัฒนาสร้างความเชื่อมั่นในการบริหารงบ ปี 63

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีร่วมการต้อนรับคณะตรวจเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงาน จากสำนักงบประมาณ นำโดยดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ในการประชุมตรวจเยี่ยมการเตรียมความพร้อมในการจัดทำงบประมาณรายจ่าย ประจำปีงบประมาณ 2563 เพื่อแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและรับทราบผลการดำเนินงานด้านงบประมาณของมหาวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2562 ตลอดจนปรึกษาหารือแนวทางพัฒนา เพื่อสร้างความเชื่อมั่นในประสิทธิภาพและประสิทธิผลของการบริหารจัดการงบประมาณของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ที่เป็นประโยชน์ต่อการบริหารจัดการของมหาวิทยาลัย ในระหว่างวันที่ 13-14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์4 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2018-11-15-Welcoming-the-visit{/AdmirorGallery}