21 พ.ย. 2019

มรส.ดูงานบริหารจัดการพลังงาน เพื่อเป็นแนวทางในการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในมหาวิทยาลัยให้คุ้มค่า

วันนี้( 21 พ.ย. 2562) เวลา 9.00 น. ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร มรส. พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เข้าศึกษาดูงาน การบริหารจัดการพลังงาน ของ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี โดยมีรศ.ดร.เจริญ นาคะสรรค์ รองอธิการบดี ม.อ.วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี ให้การต้อนรับ เพื่อเป็นแนวทางในการเพิ่มประสิทธิภาพการใช้พลังงานในมหาวิทยาลัยให้คุ้มค่า เกิดประโยชน์สูงสุด ณ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว
สมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราาฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2019-11-21-sru-solarsale{/AdmirorGallery}