27 ก.พ. 2019

มรส.MOUยกระดับการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์ยุคใหม่ เเละพัฒนาอาจารย์ครุศาสตร์ร่วมกับภาคีเครือข่าย

วันนี้(27 ก.พ.62) ผศ.ศิรวัฒน์ เฮงชัยโย รองอธิการบดี ฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมพิธีลงนามความร่วมมือเพื่อยกระดับการเรียนการสอนวิทยาศาสตร์ยุคใหม่ ระหว่างสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(สสวท.) กับ มหาวิทยาลัยราชภัฏ(มรภ.) ต่อจากนั้นได้ร่วมลงนามความร่วมมือเพื่อการพัฒนาอาจารย์ครุศาสตร์ ระหว่างสภาคณบดีคณะครุศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏ กับ สสส.และสถาบันอาร์แอลจี(รักลูก เลิร์นนิ่งกรุ๊ป) โดยมีศาสตราจารย์คลินิก นายแพทย์ อุดม คชินทร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธาน ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์ หม่อมหลวงปิ่น มาลากุล ชั้น 3 อาคารรัชมังคลาภิเษก กระทรวงศึกษาธิการ

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
ผศ.ศิรวัฒน์ เฮงชัยโย ภาพ