05 พ.ค. 2020

มรส.ส่งมอบเจลแอลกอฮอล์ให้ภาคเอกชน ร่วมมือลดการแพร่ระบาด COVID-19

ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ร่วมกับบริษัททรงพรเจริญการเกษตรและจักรกล จำกัด ผลิตเจลแอลกอฮอล์สำหรับล้างมือขนาดบรรจุ 50 มิลลิลิตร จำนวน 1,000 หลอด และขนาด1,500 มิลลิลิตร จำนวน 6 แกลลอน เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2563 ที่ผ่านมา

โดย ดร. พลกฤต แสงอาวุธ รักษาราชการคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะผู้บริหาร และบุคลากรศูนย์วิทยาศาสตร์เป็นตัวแทนนำส่งมอบเจลแอลกอฮอล์ให้กับบริษัททรงพรเจริญการเกษตรและจักรกล จำกัด โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำไปแจกจ่ายให้กับผู้ที่มาใช้บริการและหน่วยงานองค์กรสาธารณประโยชน์ที่ยังขาดแคลน ในการช่วยลดการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ต่อไป

ทั้งนี้ ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้รับบริการผลิตเจลแอลกอฮอล์และสเปรย์แอลกอฮอล์ให้แก่หน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน สนใจติดต่อ 077-913-332

ดร.อรณิช เผือกคง ข่าว
ศูนย์วิทยาศาสตร์ ภาพ
เทพพิทักษ์ ยศหมึก รายงาน
งานสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/01-2020-news/2020-05-05-01-COVID-19{/AdmirorGallery}