18 พ.ค. 2021

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานสิ่งของสู้ภัยโควิด-19 ประจำโรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีพระราชทานสิ่งของสู้ภัยโควิด-19 เพื่อใช้สำหรับการปฏิบัติภารกิจในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ประจำโรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
•เป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้•ด้วยเกล้าด้วยกระหม่อม ข้าพระพุทธเจ้าโรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

โดยสิ่งของหรืออุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีการรับมอบ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จะเป็นผู้นำส่งต่อไปยังโรงพยาบาลสนามมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ตามมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด 19.แล้วเราจะผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน

มรส. บริการชุมชนท้องถิ่น … เคียงข้างแม้ในภาวะวิกฤต

สมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว