16 ก.พ. 2023

นศ. ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมแข่งขันการกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ (BRU English SpeechCompetition) ระดับชาติ

เมื่อวันนี้ 14 กุมภาพันธ์ 2566 นักศึกษาวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว นายธนกร พรมจันทร์ นักศึกษาวิชาเอกการท่องเที่ยว ชั้นปี 1 พร้อมด้วยนายกฤษพงษ์ สามงามทอง นักศึกษาวิชาเอกธุรกิจการบิน ชั้นปี 3 เข้าร่วมแข่งขันการกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ (BRU English SpeechCompetition) หัวข้อเรื่อง The Role of Social Media in Modern Society ชิงโล่รางวัลพระราชทานและเงินรางวัล ภายใต้งานมหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ BRICC คร้ังที่ 6 ณ ห้องประชุมมนุษย์สังคมวัฒนา ชั้น 2 อาคาร 25 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ซึ่งมีนักศึกษาจากสถาบันอุดมศึกษาทั่วประเทศ เข้าร่วมแข่งขันในครั้งนี้ จำนวน 33 คน โดยการแข่งขันในครั้งนี้มี ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า และอาจารย์จารีย์ พรหมณะ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา วิทยาลัยนานาชาติการทอ่งเที่ยวเป็นผู้สนับสนุนให้นักศึกษาได้เข้าร่วมแข่งขันและโชว์ความสามารถ
:
#วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว

ศรีสุดา แก้วอำรัตน์ /ภาพ-ข่าว

กนกรัตน์ ศรียาภัย /เรียบเรียง