09 พ.ค. 2023

มรส.จัดกิจกรรม”ปูเสื่อปูสาด” ตักบาตรทำบุญ อนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรมไทย

…………………………………………………………………………………………………………………….

วันที่ 9 พฤษภาคม 2566 ณ อาคารศูนย์วัฒนธรรมศึกษา (เรือน 4 ภาค) สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสน่ห์ บุญกำเนิด รองอธิการบดีฝ่ายระบบอำนวยการ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ธาตรี คำแหง คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิริรัตน์ ชูพันธ์ อรรถพลพิพัฒน์ คณบดีบัณฑิตวิทยาลัย นายศักดา ศิริพันธุ์ ผู้อำนวยการสำนักงานอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ปริญญา น้อยดอนไพร ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง กิจกรรม “ปูเสื่อ ปูสาด ตักบาตรทำบุญ ” ซึ่งจัดโดยสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เพื่อเป็นการส่งเสริมรักษาไว้ซึ้งวัฒนธรรมอันดี ให้เป็นเอกลักษณ์ และสืบสานต่อไป

:

นภัทร ส้มแก้ว // ข่าว – ภาพ

#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

#50ปีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี