19 ต.ค. 2023

มรส.ร่วมแถลงข่าว “ศึกดวลแข้งฟุตบอลดารา มหากุศล” นำโดยทีม หนุมาน All Star กับ VIP สุราษฎร์ธานี

…………………………………………………

วันที่ 17 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนารัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มอบหมายให้ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า ร่วมแถลงข่าวการแข่งขันกีฬาฟุตบอล ดาราช่อง 7 มหากุศล ทีม “หนุมาน All Star”ลงแข่งขันกับทีม VIP สุราษฎร์ธานี ในวันเสาร์ ที่ 4 พฤศจิกายน 2566 ณ สนามกีฬา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เพื่อหารายได้ช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสและเข้ากองทุนช่วยเหลือสมาชิกฯ ในโอกาสครบรอบ 10 ปีในการก่อตั้งสมาคมนักข่าวสุราษฎร์ธานี ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า ชั้น 4 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

โดยในการ แถลงข่าวการจัดงาน ฟุตบอลดารา มหากุศล ในครั้งนี้ มีผู้แถลงข่าวประกอบด้วย นายวิษณุ รักชุม นายกสมาคมนักข่าวสุราษฎร์ธานี ,นายมงคล ทาหอม นายกผู้ก่อตั้งสมาคมนักข่าวสุราษฎร์ธานี , ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า พร้อมด้วยผู้สนับสนุนโครงการ ท่ามกลางสื่อมวลชน จ.สุราษฎร์ธานี เข้าร่วมงานแถลงข่าวจำนวนมาก

ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า กล่าวว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มีความพร้อมให้การสนับสนุนเรื่องสถานที่จัดการแข่งขันฟุตบอลดารา มหากุศล ครั้งนี้ เป็นอย่างดี ซึ่งมหาวิทยาลัยมีนโยบายส่งเสริมด้านกีฬา ผลักดันนักศึกษาที่สนใจด้านกีฬาให้เป็นนักกีฬาระดับทีมชาติ ตลอดพร้อมให้บริการด้านสถานที่แก่ประชาชนในชุมชนท้องถิ่น เช่น สนามฟุตบอล สนามฟุตซอล ลู่วิ่ง สระว่าย สนามบาส สนามวอลเล่ย์บอล โรงยิม เป็นต้น ซึ่งที่ผ่าน มหาวิทยาลัยได้ให้การสนับสนุนสถานที่แก่หน่วยงานต่าง ๆ มาโดยตลอด และสำหรับการแข่งขันฟุตบอลดารา มหากุศลในครั้งนี้มหาวิทยาลัยมีความพร้อมอย่างมากที่จะสนับสนุนให้การจัดงานสำเร็จลุล่างไปด้วยดีอีกเช่นกัน

:

นภัทร ส้มแก้ว //เขียนข่าว

เทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ //ถ่ายภาพ

#งานสื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี