12 ก.พ. 2024

อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี มอบประกาศยกย่อง นักศึกษาที่มีผลงานระดับประเทศ “กิจกรรมเด็กดี ต้องยกย่อง” ประจำเดือน มกราคม 2567

——————–

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ห้องราชพฤกษ์ 3 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้มอบประกาศเกียรติคุณให้แก่นักศึกษาของมหาวิทยาลัย ที่สร้างผลงานและชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย ในกิจกรรม “เด็กดี ต้องยกย่อง” ประจำเดือน มกราคม 2567 ดังนี้

.

– นางสาวสุพรรษา มีจิตต์, นางสาวปาริชาติ จิตตรง,และนางสาวธันวารัตน์ ช่วยคุ้ม นักศึกษาธุรกิจอาหาร คณะวิทยาการจัดการ รางวัลชนะเลิศการแข่งขันประกอบอาหารหวาน ” บัวลอยกะทิ ” งานเทศกาลอาหารพื้นเมือง ครั้งที่ 18 เทศบาลเมืองนาสาร

– นาย จิรวัฒน์ รักษายศ,นายกฤษนัย หวังอาษา และนายวรันธร โรจน์ นักศึกษาธุรกิจอาหาร คณะวิทยาการจัดการ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ2การแข่งขันประกอบอาหารคาว ” เเกงมัสมั่นไก่ ” งานเทศกาลอาหารพื้นเมือง ครั้งที่18 เทศบาลเมืองนาสาร

-นายวีรภัทร แซ่ด่าน คณะนิติศาสตร์, นายธนพล จิรวิศิษฐาภรณ์ สาขาระบบสารสนเทศทางธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ,นายชัยณรงค์ จันทวงษ์ สาขาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์,นายศุภกฤต พัฒน์สีทอง สาขาสาธารณสุขชุมชน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี,นางสาวกมลลักษณ์ หมาดแน้ง สาขาการพัฒนาชุมชน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และนายกฤษพงษ์ สามงามทอง สาขาธุรกิจการบิน วิทยาลัยนานาชาติและการท่องเที่ยว ผลงานหัวหน้ากลุ่มเรียนดีเด่นระดับมหาวิทยาลัย

.

นภัทร ส้มแก้ว : ภาพ – ข่าว