14 มี.ค. 2024

TO BE NUMBER ONE ระดับภาคใต้ ม.ราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมนำเสนอประกวดผลการดำเนินงาน รักษามาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบระดับเพชร ปีที่ 4

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มอบหมายให้ ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า มรส. ร่วมนำเสนอผลงานจังหวัด TO BE NUMBER ONE สุราษฎร์ธานี เพื่อรักษามาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบระดับเพชร ปีที่ 4 พร้อมร่วมประกวดระดับภาคใต้ ประจำปี 2567 หวังเลื่อนระดับรักษามาตรฐานพร้อมเป็นต้นแบบระดับเพชร ปีที่ 3 เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2567 ณ โรงแรมไดมอนด์ พลาซ่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี
.
ดร.พลกฤต แสงอาวุธ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและเครือข่ายศิษย์เก่า มรส. กล่าวว่า เป็นมหาวิทยาลัยแห่งความจงรักภักดี เพื่อการพัฒนาท้องถิ่น มีปณิธานแน่วแน่ในการสนองงานในพระราชดำริของทุกพระองค์ โดยเฉพาะในการดำเนินงานเพื่อประโยชน์ต่อเยาวชนในท้องถิ่นประสานความร่วมมือกับจังหวัด ในการยกระดับการดำเนินงาน TO BE NUMBER ONE โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีเป็นตักศิลา ศูนย์กลางความรู้ การพัฒนา อบรม การวิจัย ที่มีความเกี่ยวเนื่องด้วยการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด
.
รองอธิการบดีฯ กล่าวต่อไปอีกว่า จังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมหาวิทยาลัยราชภัฏเป็นต้นแบบการสร้างนวัตกรรม และถ่ายทอดองค์ความรู้ สร้างยุวชนเป็นวิศวกรสังคม ประกอบด้วย นักคิดนัก นักสื่อสาร นักประสาน และนวัตกร วิเคราะห์ปัญหาชุมชน หาแนวทางส่งเสริมเพื่อลดปัญหายาเสพติดในชุมชน และมหาวิทยาลัยพร้อมเป็นมหาวิทยาลัย TO BE NUMBER ONE สนับสนุนสร้างแนวทางความสำเร็จในการดำเนินงาน และร่วมขับเคลื่อนจังหวัด TO BE NUMBER ONE สู่เป้าหมายระดับยอดเพชร ต่อไป

สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร : ข่าว
กองพัฒนานักศึกษา : ภาพ