08 ม.ค. 2018

นิติศาสตร์ มรส.เปิด รับสมัคร หลักสูตร กฎหมายปกครองและวิธีพิจารณาคดีปกครอง

คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีปิดรับสมัครผู้เข้าอบรม หลักสูตรกฎหมายปกครองและวิธีพิจารณาคดีปกครอง บัดนี้ – ๓๑ สิงหาคม ๒๕๖๒ ณ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ตั้งอยู่เลขที่ ๒๗๒ หมู่ ๙ ตำบลขุนทะเล อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี
ท่านสามารถดาวน์โหลดเอกสารแนบ ได้ดังนี้