12 มี.ค. 2018

ขอเชิญร่วมงาน “การอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับนักศึกษาครูคณิตศาสตร์”

หลักสูตรสาขาวิชาคณิตศาสตร์ คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอเชิญร่วมงาน การอบรมเชิงปฏิบัติการสำหรับนักศึกษาครูคณิตศาสตร์ เรื่อง “การใช้หนังสือเรียนคณิตศาสตร์แนวใหม่” The Workshop for Mathematics Student teacher in “Using Mathematics Textbook” วิทยากรโดย Professor Dr. Masami ISODA จาก University of Tsukuba, Japan
***ในวันอังคาร ที่ 13 มีนาคม พ.ศ. 2561 เวลา 09.00 – 11.00 น.***
ณ ห้องประชุม GA104 ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
***กำหนดการ***
08.00 – 08.30 น. ลงทะเบียน
08.30 – 09.00 น. กล่าวรายงานโดย ดร.เอนก สุดจำนงค์ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาด้านคณิตศาสตร์ศึกษา
กล่าวเปิดโดย รองศาสตราจารย์ ดร.ชูศักดิ์ เอกเพชร รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
กล่าวต้อนรับโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชิตาพร เอี่ยมสะอาด คณบดีคณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี
09.00 – 11.00 น. อบรมเชิงปฏิบัติการหัวข้อ “การใช้หนังสือเรียนคณิตศาสตร์แนวใหม่” โดย Professor Masami ISODA, University of Tsukuba, Japan

#ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี