05 เม.ย. 2022

รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส.เป็นประธานในพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความสิริมงคลและความเจริญรุ่งเรืองของสถาบันวิจัยฯ

วันนี้(4 เมษายน 2565) สถาบันวิจัยและพัฒนา มรส.จัดพิธีทำบุญเลี้ยงพระเพื่อความเป็นสิริมงคลและความเจริญรุ่งเรืองของสำนักงาน โดยมีผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส.เป็นประธานในพิธี และ ดร.นรา พงษ์พานิช ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ได้ร่วมกันถวายภัตตาหารเพลและเครื่องสังฆทาน แด่พระภิกษุสงฆ์ ณ อาคารสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี(มรส.)
:
นายอดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว