18 เม.ย. 2022

รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. เป็นประธานในวันคล้ายวันสถาปนาคณะนิติศาสตร์

เมื่อวันจันทร์ที่ 18 เมษายน 2565 ณ คณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี คณะนิติศาสตร์ได้ทำบุญเลี้ยงเพล / ถวายภัตตาหารพระสงฆ์ 9 รูป เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนาคณะนิติศาสตร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ศิษย์เก่า และแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมงาน เพื่อเป็นการแสดงเคารพต่อพระรัตนตรัย และยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์อันดีให้เกียรติกับเหล่าเทวดา เจ้าที่เจ้าทางที่อาศัยอยู่ ณ สถาน เพื่อความร่มเย็นเป็นสุขของทุกคน
:
คณะนิติศาสตร์จัดตั้งขึ้นเป็นหน่วยงานภายในระดับคณะตามมติประชุมสภามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 4/2551 เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2551 เห็นชอบจัดตั้งคณะนิติศาสตร์ เป็นส่วนราชการในมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยจัดการเรียนการสอนตามเกณฑ์มาตรฐานหลักสูตรของสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) ภายใต้การควบคุมและรับรองขององค์กรวิชาชีพทางกฎหมาย คือ เนติบัณฑิตยสภาในพระบรมราชูปถัมภ์ และสภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์
:
คณะนิติศาสตร์ มรส. ภาพ/ข่าว