08 พ.ย. 2022

มรส.ต้อนรับ อาจารย์และบุคลากร จากสถาบันเทคโนโลยีการบินและอวกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 ที่ห้องรับรอง ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) ให้การต้อนรับ อาจารย์และบุคลากร จากสถาบันเทคโนโลยีการบินและอวกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เพื่อกล่าวขอบคุณมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เนื่องจากได้ให้ความอนุเคราะห์รถบริการรับ-ส่งนักศึกษาของสถาบันเทคโนโลยีการบินและอวกาศ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก เพื่อฝึกประสบการณ์และพัฒนานทักษะด้านการเรียนรู้ขั้นตอนต่างๆ การปฏิบัติงานของพนักงานท่าอากาศยานในการให้บริการ ณ ท่าอากาศยานนานาชาติสุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 8-9 พฤศจิกายน 2565

—————————————–