17 พ.ย. 2022

มรส.ประชุมคณะกรรมการบริหารศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม (Agritech and Innovation Center : AIC)

เมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายน 2565 เวลา 13.30 น. ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี (มรส.) เป็นประธานประชุมคณะกรรมการบริหารศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม (Agritech and Innovation Center : AIC) จังหวัดสุราษฎร์ธานี ครั้งที่ 2/2565 ห้องประชุมราชพฤกษ์ 4 ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เพื่อติดตามผลการดำเนินงานตามแผนปฏิบัติการขับเคลื่อนการดำเนินงานศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ปีงบประมาณ 2565 พิจารณาแผนพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรม (พ.ศ.2566-2570) และแผนปฏิบัติการขับเคลื่อนการดำเนินงานศูนย์เทคโนโลยีเกษตรและนวัตกรรม จังหวัดสุราษฎร์ธานี ปีงบประมาณ 2566

#สื่อสารองค์กรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

สิริวัฒนา น้อยดอนไพร/ข่าว
สมยศ นุ่นจำนงค์/ถ่ายภาพ