17 ต.ค. 2024

มรส.ร่วมงานวันสถาปนาสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (วันตำรวจ) ประจำปี 2567

เมื่อวันที่ 17 ตุลาคม 2567 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วัฒนา รัตนพรหม อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์สิทธิพันธ์ พูลเอียด ผู้ช่วยอธิการบดี ร่วมเป็นเกียรติในงาน วันสถาปนาสำนักงานตำรวจแห่งชาติ (วันตำรวจ) ประจำปี 2567 ณ ที่ทำการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ต.ขุนทะเล อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี

โดยกิจกรรมภายในงาน มีพิธีสักการะบูชาสิ่งศักดิ์ ศาลพระภูมิเจ้าที่ ศาลตา-ยาย พิธีสงฆ์ จากวัดไตรธรรมาราม จำนวน 9 รูป โดยพล.ต.ต.เสริมพันธุ์ ศิริคง ผบก.ภ.จว.สุราษฎร์ธานี เป็นประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย กล่าวคำสัตย์ปฏิญาณตน พร้อมรับฟังสารผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ เพื่อมอบนโยบายให้ข้าราชการตำรวจได้ยึดถือและปฏิบัติ พร้อมมอบประกาศนียบัตรให้แก่ข้าราชการตำรวจผู้ปฏิบัติหน้าที่ดีเด่น ของแต่ละแผนกงาน และมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรข้าราชการตำรวจต่อไป
มรส #วันตำรวจ

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร/รายงาน
เทพรวี ทวีเฉลิมดิษฐ์ : ออกแบบ
เสถียรพงษ์ นิสัยกล้า : ภาพ, ข่าว
นภัทร ส้มแก้ว : เรียบเรียง