01 มิ.ย. 2016

กำหนดการโครงการแนะนำการใช้งานสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2559

ด้วยสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีกำหนดโครงการแนะนำการใช้งานสารสนเทศมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1
เพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้รับทราบถึงสิทธิ์และประโยชน์จากการใช้สารสนเทศของมหาวิทยาลัยฯ อย่างคุ้มค่ามากที่สุด โดยการเข้าร่วมอบรมมีดังนี้

ณ อาคาร 80 พรรษาเฉลิมพระเกียรติ (บัณฑิตวิทยาลัย)

หมายเหตุ การอบรมภาษาอังกฤษยังคงเดิม โดยการเพิ่มการอบรมระบบสารสนเทศในช่วงเวลาอบรมการแนะนำฯ จะเป็นช่วงเวลาว่างจากการอบรมภาษาอังกฤษ

ตรวจสอบรายชื่อและห้องอบรมภาษาอังกฤษ