06 มิ.ย. 2017

ประกาศผลการพิจารณาคัดเลือกพื้นที่ร้านค้าเพื่อประกอบธุรกิจภายใน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

ด้วยมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยสำนักจัดการทรัพย์สินมีความประสงค์ที่จะให้เช่าร้านค้าพื้นที่ในมหาวิทยาลัยเพื่อประกอบธุรกิจ บัดนี้มหาวิทยาลัยได้ดำเนินการพิจารณาและคัดเลือกเสร็จสิ้นแล้ว จึงประกาศผลดังรายละเอียดในเอกสารแนบ