29 มี.ค. 2018

มรส.จับมืออังกฤษ เดินหน้าสร้างงานวิจัยระดับนานาชาติ

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยคณะพยาบาลศาสตร์ จัดพิธีลงนามความร่วมมือ โครงการสร้างเครือข่ายวิจัยในระดับชาติและนานาชาติ ในระหว่างวันที่ 29-30 มีนาคม 2561 ณ ห้องพุทธิชีวิน อาคารปฏิบัติการพยาบาล คณะพยาบาลสาสตร์ ซึ่งผู้เข้าร่วมจะได้แลกเปลี่ยนองค์ความรู้กับ Professo จากประเทศอังกฤษอีก 2 ท่าน คือ Dr.Christine Jacksopn และ Dr.Ros Kane จาก Lincoln University,UK

ดร.จิราพร วัฒนศรีสิน คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กล่าวว่าโครงการนี้จัดขึ้นเพื่อมุ่งส่งเสริมโอกาสและเพิ่มทักษะเทคนิคในการทำวิจัย การเรียนรู้ปัญหา อุปสรรคในการบริหารจัดการงานวิจัย ตลอดจนการสร้างความร่วมมือในการทำวิจัยสร้างสรรค์ ระหว่างบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยกับบุคลากรภายนอกมหาวิทยาลัย และกับทีมวิจัยระดับนานาชาติสร้างงานวิจัยที่สร้างสรรค์มีการยอมรับในระดับนานาชาติ

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว/ภาพ

ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี