14 ส.ค. 2018

นักวิจัย มรส.คว้ารางวัล Bronze Award งานวิจัยแห่งชาติ 2018

เมื่อวานนี้ 13 ส.ค. 2561 สิบเอกชัยนุสนธ์ เกษตรพงศ์ศาล อาจารย์ประจำสาขาวิชาฟิสิกส์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้ารับรางวัล Bronze Award ในงานนำเสนอผลงานวิจัยแห่งชาติ Thailand Research Expo 2018 ภายใต้แนวคิด “วิจัยเพื่อพัฒนาประเทศสู่ความมั่นคง มั่งคั่งและยังยืน” จากผลงานวิจัยเรื่อง หลังคายางพาราผสมวัสดุเหลือทิ้งจากอุตสาหกรรมน้ำมันปาล์ม ซึ่งได้รับเกียติจาก ศ.นพ.สิริฤกษ์ ทรงศิวิไล เลขาธิการคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล ณ ศูนย์ประชุมบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ ราชประสงค์ กรุงเทพฯ

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว

สถาบันวิจัยและพัฒนา มรส. ภาพ

ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2018-08-14-Bronze-Award{/AdmirorGallery}