04 ก.ย. 2018

มรส.เปิดบ้านชี้เเนวทางการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา

ภาพเป็นข่าว…วันนี้ ( 4 กันยายน 2561)มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี โดยฝ่ายสื่อสารองค์กร เปิดบ้านต้อนรับคณะผู้บริหาร ครู นักเรียนชั้นมัธยมปีที่ 4 – 6 จากโรงเรียนบ้านทับวัง สังกัดองค์การบริหารส่วนจังหวัดชุมพร เพื่อรับการแนะแนวการศึกษาต่อในหลักสูตรของคณะครุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี และวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยวร่วมสัมผัสบรรยากาศการเรียนการสอนในระดับอุดมศึกษา แนะแนวเตรียมความพร้อมสู่รั้วมหาวิทยาลัย ชี้ช่องทางหลักสูตรที่ตรงต่อสายอาชีพในฝัน มุ่งส่งเสริมกิจกรรมเรียนรู้แบบบูรณาการ

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ช่าว/ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2018-09-04-Study-Guidelines{/AdmirorGallery}