23 ก.ย. 2018

มรส.ปลื้ม! นศ.คว้าอันดับ 1 การประกวดมารยาทไทยระดับประเทศ

นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.)คว้ารางวัลชนะเลิศประกวดมารยาทไทย พร้อมทุนการศึกษา 10,000 บาท และโล่เกียรติยศจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ในโครงการ” มหาวิทยาลัยรามคําแหงอนุรักษ์ เอกลักษณ์ วัฒนธรรมไทย” ระดับอุดมศึกษา (ทั่วประเทศ) ครั้งที่ 6 ประจำปี 2561

นายอนุรัตน์ แพนสกุล ผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี กล่าวว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ขอแสดงความชื่นชมทีมนักศึกษาชนะเลิศการประกวดมารยาทไทยระดับประเทศ ในโครงการ” มหาวิทยาลัยรามคําแหงอนุรักษ์ เอกลักษณ์ วัฒนธรรมไทย” ได้เเก่ นายอภิเดช ตั้งจิตเจริญกิจ คณะวิทยาการจัดการ นางสาวแทนรัก หลีกภัยคณะ นานาชาติการท่องเที่ยว นางสาวปิยะพรรณ แก้วสกุล คณะวิทยาศาสตร์และ เทคโนโลยี และนางสาวศุภสุตา ไพฑูรย์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ถือเป็นนักศึกษาต้นแบบของสังคมไทยในการอนุรักษ์และเผยแพร่แบบอย่างวัฒนธรรมประจำชาติ ไปยังหมู่เยาวชนในยุคปัจจุบัน และสามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างถูกต้อง

โครงการ” มหาวิทยาลัยรามคําแหงอนุรักษ์ เอกลักษณ์ วัฒนธรรมไทย“การประกวดมารยาทไทย” ระดับอุดมศึกษา (ทั่วประเทศ) ครั้งที่ 6 ประจำปี 2561 จัดโดยสถาบันศิลปวัฒนธรรมเฉลิมพระเกียรติ ร่วมกับงานแนะแนว จัดหางานและทุนการศึกษา กองกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยรามคำแหง มีสถาบันอุดมศึกษาเข้าร่วมประกวด จำนวน 30 ทีมจาก 16 สถาบัน เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2561 ณ ห้องประชุมชั้น 5 อาคารศรีศรัทธา มหาวิทยาลัยรามคําแหง

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว

PR Ramkhamhaeng University ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2018-09-23-Ram-kham-haeng{/AdmirorGallery}