22 ต.ค. 2018

พยาบาลฯ มรส.ร่วมงานวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 2561

ดร.จิราพร วัฒนศรีสิน คณบดีคณะพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี นำคณาจารย์ และนักศึกษา คณะพยาบาลศาสตร์ เข้าร่วมพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และพิธีวางพานพุ่มถวายราชสักการะเบื้องหน้าพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เนื่องในวันพยาบาลแห่งชาติ ประจำปี 2561 และวันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี 21 ตุลาคม 2561 ณ ลานพระราชานุสาวรีย์ฯ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี สุราษฎร์ธานี โดยมีนายประเวศ ไทยประยูร รองผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธาน

เทพพิทักษ์ ยศหมึก รายงาน
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2018-10-22-Nursing-day{/AdmirorGallery}