19 พ.ย. 2018

มรส.ยกระดับหลักสูตรจัดการธุรกิจค้าปลีก เดินหน้าพัฒนาหลักสูตรสู่ความเป็นเลิศ

วันที่ 19 พฤศจิกายน 2561 เวลา 11.00-12.00 น. หลักสูตรการจัดการธุรกิจค้าปลีก คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้าพบดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดีและผศ.ดร.ณัฐวุฒิ สุวรรณทิพย์รองอธิการบดีฝ่ายแผนและยุทธศาสตร์ เพื่อร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในโครงการประชุมยกระดับคุณภาพการศึกษาตามพระชาโชบาย เพื่อขับเคลื่อนหลักสูตรสู่ความเป็นเลิศ ณ ห้องประชุมอธิการบดี ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
ขนิษฐา สาริขา ภาพ
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2018-11-19-Raise-Education{/AdmirorGallery}