20 ส.ค. 2018

มรส.ร่วมประชุม ครม.นอกสถานที่ ภาคใต้ตอนบน กำหนดแนวทางการศึกษาแบบบูรณาการในอนาคต

วันนี้ (20 ส.ค. 2561) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) ร่วมการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ครั้งที่ 6/2561 พื้นที่ภาคใต้ ของศาตราจารย์คลีนิก นพ.อุดม คชินทร รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ณ สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าคุณทหารลาดดระบัง วิทยาเขตชุมพรเขตรอุดมศักดิ์ จังหวัดชุมพร

ในส่วนของ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ทำหน้าที่เสนอหัวข้อ การจัดการเรียนการสอนแบบ work integrated leaning (wil) โดยรองศาสตรจารย์ ดร.ชูศักดิ์ เอกเพชร รักษาราชการแทนอธิการบดีและคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ซึ่งการประชุมครั้งนี้มีสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ตอนบนเข้าร่วม 16 แห่ง จากสถาบันที่มีความรับผิดชอบในการดำเนินงานและดูแลของเขตพื้นที่กลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน ประกอบด้วย จังหวัดระนอง จังหวัดพังงา จังหวัดภูเก็ต จังหวัดกระบี่ จังหวัดตรัง จังหวัดสตูล และกลุ่มจังหวัดภาคใต้ฝั่งอ่าวไทย จังหวัดชุมพร จังหวัดนครศรีธรรมราช จังหวัดพัทลุง จังหวัดสุราษฎร์ธานี จังหวัดสงขลา โดยมีผู้แทนผู้บริหารสถาบันอุดมศึกษากลุ่มภาคใต้ตอนบน นําเสนอผลการดําเนินงานและแผนการดําเนินงานในอนาคต

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ภาพ

ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2018-08-20-Off-site-meetings{/AdmirorGallery}