06 ธ.ค. 2018

มรส.น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ร.9 ร่วมถวายพานพุ่มราชสักการะในวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

วันนี้(5 ธ.ค. 61)ผศ.ดร.วัฒนา รัตนพรหม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร เจ้าหน้ที่และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมพิธีถวายพานพุ่มราชสักการะ ถวายราชสดุดีและถวายบังคมหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร เนื่องในวันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ วันที่ 5 ธันวาคม 2561โดยมีนายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธี ณ หอประชุมครูลำยอง โรงเรียนสุราษฎร์ธานี จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
สมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2018-12-06-Father-is-Day{/AdmirorGallery}