11 ธ.ค. 2018

11 ธันวาคม 2561 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 11 จังหวัดนครศรีธรรมราช สภากาชาดไทย จัดกิจกรรม มรส.รวมใจ บริจาคเลือด สร้างกุศลทำความดีช่วยต่อชีวิตให้กับเพื่อนมนุษย์ ณ หอประชุมวชิรลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

อดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ข่าว/ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2018-12-11-blood-heart{/AdmirorGallery}