26 ก.พ. 2018

สำนักประกันฯ มรส. จัดประชุมเตรียมพร้อมรับการประเมินมหาวิทยาลัย

วันนี้(26 กุมภาพันธ์) เวลา 13.00 น. สำนักประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) จัดประชุมเตรียมความพร้อมในการรับการประเมินติดตาม ตรวจสอบและประเมินผลงานของมหาวิทยาลัย โดยมี รศ.ดร.ชูศักดิ์ เอกเพชร รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธาน ณ ห้องประชุมราชพฤกษ์ 4 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว

นาวิน วงศ์สมบุญ ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2018-02-26-University-Evaluation-Meeting{/AdmirorGallery}