05 มี.ค. 2018

ม.ราชภัฏสุราษฎร์ฯ ร่วมพิธีขอขมาศพพระเทพพิพัฒนาภรณ์ อดีตเจ้าคณะจังหวัดสุราษฎร์ธานี

วันนี้ 5 มีนาคม 2561 คณะผู้บิหารมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมพิธีขอขมาศพพระเทพพิพัฒนาภรณ์ อดีตเจ้าคณะจังหวัดสุราษฎร์ธานี อดีตเจ้าอาวาสวัดพัฒนาราม หลังจากนั้นได้ร่วมสรงน้ำศพพระเทพพิพัฒนาภรณ์ อดีตเจ้าคณะจังหวัดสุราษฎร์ธานี อดีตเจ้าอาวาสวัดพัฒนาราม ณ วัดพัฒนาราม พระอารามหลวง อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว

สมยศ นุ่นจำนงค์ ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2018-03-05-Bathing-1{/AdmirorGallery}