08 มี.ค. 2018

ครุฯ จัดกิจกรรม "การจัดการความรู้สู่การฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา"

วันนี้(8 มี.ค. 2561) คณะครุศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จัดกิจกรรมปัจฉิมนิเทศการจัดการความรู้สู่การฝึกปฏิบัติการสอนในสถานศึกษา (ปัจฉิมนิเทศครั้งที่ 2) ณ หอประชุมวชิราลงกรณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี โดยมี รศ.ดร.ชูศักดิ์ เอกเพชร รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เป็นประธานเปิดกิจกรรมและบรรยายพิเศษหัวข้อ “ฝากไว้สำหรับ (ว่าที่) ครู” ตัวแทนนักศึกษากล่าวแสดงความรู้สึก หัวข้อ “1 ปีที่ฉันได้เป็นครู” และบรรยายหัวข้อ “เป็นครูด้วยใจและมีความสุข”โดย ดร.อมรวิชช์ นาครทรรพ คณะครุศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย การนำเสนอผลการวิจัย หัวข้อ ”วิจัยในชั้นเรียนเป็นแบบนี้นี่เอง” การนำเสนอสื่อและนวัตกรรมการเรียนรู้หัวข้อ “สื่อดีที่ฉันอยากให้เธอดู”

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว

คณะครุศาสตร์ ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2018-03-08-concluding{/AdmirorGallery}