23 มี.ค. 2018

มรส.ร่วมส่วนราชการ จ.สุราษฎร์ฯ ออกหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน

วันนี้(23 มีนาคม 2561)มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ร่วมกับจังหวัดสุราษฎร์ธานี เเละหน่วยงานราชการในจังหวัด จัดโครงการหน่วยบำบัดทุกข์ บำรุงสุข สร้างรอยยิ้มให้ประชาชน ณ รร.บ้านต้นมะพร้าวมิตรภาพที่91 ม.6 ต.ถ้ำสิงขร อ.คีรีรัฐนิคม จ.สุราษฎร์ธานีโดยมีนายธีระ อนันตเสรีวิทยา รองผู้ว่าราชการ จ.สุราษฎร์ธานีเป็นประธาน โดยมีฝ่ายบริการวิชาการฯ วิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว คณะนิติศาสตร์ สำนักศิลปะและวัฒนธรรม ฝ่ายสื่อสารองค์กร เข้าร่วม

ดร.สมปราชญ์ วุฒิจันทร์ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายบริการวิชาการ กล่าวว่า มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้นำองค์ความรู้ในหลากหลายด้านมาให้บริการแก่ประชาชนในท้องถิ่น อาทิ คลินิกกฎหมาย การท่องเที่ยวตามรอยพ่อใน จ.สุราษฎร์ธานี การเผยแพร่วัฒนธรรมด้านมโนราห์แบบดั้งเดิม และการแนะแนวการศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา มหาวิทยาลัยมีความพยายามที่จะเชื่อมโยงความรู้ที่มีลงสู่ชุมชนในหลากหลายมิติ โดยเฉพาะความร่วมมือกับทุกภาคส่วนเพื่อพัฒนาและยกระดับคุณภาพชีวิตของประชาชนในท้องถิ่นอย่างจริงจัง

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว/ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2018-03-23-Province-move{/AdmirorGallery}