29 มี.ค. 2018

มรส.กวาด 4 รางวัล ตอกย้ำความสำเร็จสหกิจศึกษาภาคใต้ตอนบน

เมื่อเร็วๆนี้ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธนี(มรส.) ร่วมกับคณาจารย์จากคณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์เทคโนโลยี และบุคลากรฝ่ายงานสหกิจศึกษา นำนักศึกษาเข้าร่วมประกวดผลการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาของเครือข่ายภาคใต้ตอนบน โดยมีมหาวิทยาลัยในเครือข่ายภาคใต้ตอนบนเข้าร่วมกว่า 8 สถาบัน รวมกว่า 1,500 คน ณ อาคารไทยบุรี ม.วลัยลักษณ์ โดยนักศึกษา มรส.คว้า 4 รางวัล ซึ่งจัดขึ้น ณ หอประชุมใหญ่ อาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

ผศ.ดร.กนกกานต์ ฐิติภรณ์พันธ์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน กล่าวว่า กิจกรรมในครั้งนี้จะเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ให้มีเวทีนำเสนอผลการปฏิบัติงานสหกิจศึกษาของนักศึกษา แลกเปลี่ยนประสบการณ์ที่นักศึกษาได้รับจากการไปปฏิบัติงานในสถานประกอบการจริงก่อนสำเร็จการศึกษา ตลอดจนเป็นการค้นหาตัวแทนของเครือข่ายพัฒนาสหกิจศึกษาภาคใต้ตอนบน ไปประกวดระดับประเทศต่อไปด้วย

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว

วราภรณ์ นุ้ยแดง ภาพ

ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรษฎร์ธานี