03 มิ.ย. 2018

นิเทศฯ มรส.หนุนทักษะวิชาชีพส่ง นศ.เข้าประกวดหนั้งสั้น "ศิลปะร่วมสมัยในประเทศไทย"

เมื่อวานนี้ (2 มิถุนายน 2561) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ส่งนักศึกษาเข้าร่วม กิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการภาพยนตร์สั้นสารคดีและการประกวดภาพยนตร์สั้นสารคดีร่วมสมัย Doc Film ภายใต้แนวคิด “ศิลปะร่วมสมัยในประเทศไทย” ณ ห้องแถลงข่าว ชั้น 1 อาคารที่ทำการกระทรวงวัฒนธรรม จัดโดยสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม ได้รับเกียรติจาก ดร.วิมลลักษณ์ ชูชาติ ผู้อำนวยการสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย มาเป็นประธานในการเปิดกิจกรรม ซึ่งทางมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ได้ส่งนายณัฐวัตร เพชรเรือนทอง และนายอภิชัย ลักษณะนิยม ตัวแทนนักศึกษาสาขานิเทศศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี จากภาพยนตร์เรื่อง สลักที่เปลี่ยนลาย เข้าร่วมประกวด และ ชิงเงินรางวัลมูลค่ารวมกว่า 100,000 บาท พร้อมโล่รางวัล และประกาศนียบัตร

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2018-06-03-short-film{/AdmirorGallery}