16 ก.ค. 2018

มรส.ร่วมกำหนดแผนพัฒนาคุณภาพชีวิต ดันเเหล่งท่องเที่ยวชุมชนเป็นแลนด์มาร์คใหม่ของสุราษฎร์ฯ

ภาพเป็นข่าว…วันนี้ 16 กรกฎาคม 2561 เวลา 13.30 น. นายอรุณ หนูขาว หัวหน้าบริการวิชาการพัฒนาท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยร่วมเสวนาเพื่อเกาะติดการพัฒนาบึงขุนทะเลสวนสาธารณะ และสวนสุขภาพแห่งใหม่ที่กำลังถูกจับตา ของชาวสุราษฎร์ธานี ดำเนินรายการโดยคุณธัชมาศ ทิพย์ทอง จากสถานีวิทยุกระจายเสียง อสมท. สุราษฏร์ธานี FM 102 MHz  ซึ่งมีหน่วยงานภาครัฐและเอกชนหลายหน่วยงานเข้าร่วมในเสวนาครั้งนี้ ณ ศาลาอเนกประสงค์บึงขุนทะเล

เทพพิทักษ์ ยศหมึก รายงาน

สโรชา ทองสุภา ข่าว