18 ก.ค. 2018

มรส.ร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์รายการพิเศษถวายพระพร 12 สิงหาคม วันแม่แห่งชาติ

วันนี้(18 กรกฎาคม 2561)มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) นำโดย ผศ.สมทรง นุ่มนวล รองอธิการบดี คณะผู้บริหาร อาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมบันทึกเทปโทรทัศน์รายการพิเศษถวายพระพร เนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ 86 พรรษา(12 สิงหาคม 2561) เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่ทรงมีต่อชาวราชภัฏสุราษฎร์ธานี ณ ห้องแสดงใหญ่ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย จังหวัดสุราษฎร์ธานี

เทพพิทักษ์ ยศหมึก ข่าว
สมยศ นุ่นจำนง ภาพ

{AdmirorGallery}news-evens/2018-07-18-day-mom{/AdmirorGallery}