07 ก.พ. 2019

มรส.จับมือ MikroTik จัดอบรมหลักสูตรปรับพื้นฐานระบบเน็ตเวิร์ค

วันนี้(7 กุมภาพันธ์ 2562)สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีจับมือกับบริษัท MikroTik (ประเทศไทย) จำกัด เปิด MikroTik ACADEMY เพื่อจัดอบรมในหลักสูตรเริ่มต้น (MikroTik Certified Network Associate) เพื่อปรับพื้นฐานและความเข้าใจในเรื่องระบบเน็ตเวิร์คให้กับนักศึกษา อีกทั้งผู้เข้าอบรม ยังสามารถสอบเพื่อรับใบ Certified MTCNA ที่ออกให้สำหรับผู้ที่สอบผ่าน ไปประกอบวิชาชีพต่อไป ณ ห้องรับรอง ชั้น 3 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

เทพพิทักษ์ ยศหมึก รายงาน
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร ข่าว/ภาพ