24 เม.ย. 2019

ศูนย์วิทยาศาสตร์ ร่วมกับ บ. Spacemed CO.,LTD จำกัด จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการใช้กล้องจุลทรรศน์ชนิดฟลูออเรสเซนต์

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2562 ศูนย์วิทยาศาสตร์ ร่วมกับบริษัท Spacemed CO.,LTD ตัวแทนจาก OLYMPUS (THAILAND) CO.,LTD จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง Fluorescence Microscope Principles and Applications of Biological Imaging ณ อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

โครงการนี้จัดขึ้นเพื่อเตรียมความพร้อมให้แก่นักวิทยาศาสตร์ และบุคลากรที่สนใจในการใช้กล้องจุลทรรศน์ชนิดฟลูออเรสเซนต์ สำหรับพัฒนางานวิจัย และให้บริการเครื่องมือแก่นักวิจัยในงานด้านต่างๆ  ทั้งนี้ ศูนย์วิทยาศาสตร์ได้เปิดให้ใช้บริการเครื่องมือดังกล่าว ณ ห้องปฏิบัติการ ชั้น 1 อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานศูนย์วิทยาศาสตร์ อาคารศูนย์วิทยาศาสตร์ หรือ www.scc.sru.ac.th หรือ 077913332, 0952263675

กนกรัตน์ ศรียาภัย ข่าว/ภาพ