15 ส.ค. 2019

มรส.จับมือเครือข่ายสถานประกอบการสหกิจศึกษา เพื่อยกระดับความสัมพันธ์ระหว่างสถานประกอบการ และสถาบันอุดมศึกษา

วันนี้(15 สิงหาคม 2562) สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี(มรส.) จัดโครงการเครือข่ายสถานประกอบการสหกิจศึกษา โดยมี ดร.พงษ์จันทร์ คล้ายอุดม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องวิทยพัฒน์ อาคารเรียนรวมและปฎิบัติการเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ดร.พงษ์จันทร์ คล้ายอุดม รักษาราชการแทนอธิการบดี มรส. กล่าวว่า โครงการเครือข่ายสถานประกอบการสหกิจศึกษาจัดขึ้น เพื่อให้นักศึกษา เตรียมความพร้อมในการพัฒนาอาชีพและพร้อมที่จะเข้าสู่ระบบการทำงาน เพื่อสร้างความสัมพันธ์ระหว่างสถานประกอบการ และสถาบันอุดมศึกษาผ่านนักศึกษาสหกิจศึกษาและ คณาจารย์นิเทศ อันจะนำไปสู่ความร่วมมือต่อไป

ผศ.ดร.กนกกานต์ ฐิติภรณ์พันธ์ ผู้อำนวยการสำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน กล่าวว่า นักศึกษาจะได้มีโอกาสปฏิบัติงานอย่างตั้งใจและเต็มความสามารถ พร้อมทั้งสร้างความเข้าใจและ คุ้นเคยกับโลกของการทำงานและการเรียนรู้ควบคู่กัน

สมยศ นุ่นจำนงศ์ ภาพ
อดิสรณ์ เนาวโคอักษร นักประชาสัมพันธ์ ข่าว
ฝ่ายสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราาฎร์ธานี

{AdmirorGallery}news-evens/2019-08-15-sahakit{/AdmirorGallery}